PR NEWS

เปิดราคา OMODA C5 EV อย่างเป็นทางการ เริ่มต้นที่ 899,000 บาท เปิดจองแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ 6 สิงหาคม 2567 – โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) หรือ OMODA & JAECOO (Thailand) ภายใต้ Chery Automobile เปิดตัวรถ OMODA C5 EV อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยราคา 899,000 บาท สำหรับรุ่น Long Range Plus และราคา 949,000 บาท สำหรับรุ่น Long Range Ultimate

พร้อมโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มแรกที่จอง โดยในงานเปิดตัวเดียวกัน ยังได้เผยโฉมรถ JAECOO 6 EV ออฟโรดพรีเมียมพลังงานไฟฟ้า 100% พวงมาลัยขวา รุ่นก่อนผลิตจริง (Pre-production) ครั้งแรกในโลก เพื่อให้ชาวไทยได้ยลโฉมรถรุ่นที่ทุกคนตั้งตาคอยก่อนใครก่อนเปิดราคาจริง พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้สนใจจองสิทธิ์วันนี้เตรียมรับมอบรถตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาว ศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นางสาวไพลิน เทียนสุวรรณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และผู้แทนจากหน่วยงานรัฐบาลไทย เข้าร่วมอีกด้วย

นอกจากนี้ โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย)  ยังแสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพการบริการหลังการขายของทั้งสองแบรนด์ ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าแบบครบวงจร ผ่านผู้จำหน่าย OMODA & JAECOO ทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการทั้ง 25 แห่ง และภายในปีนี้จะขยายถึงกว่า 40 แห่ง และยังพิสูจน์ความพร้อมด้านคลังอะไหล่บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

ทั้งนี้ รถไฟฟ้า OMODA C5 EV พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยที่สนใจทดลองขับและจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ทั้ง 25 สาขา

ด้าน นายพิชญุตม์ วงศ์พัฒนาสิน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าสำหรับรถ OMODA C5 EV จะเป็นรถไฟฟ้า 100% รุ่นแรกจากแบรนด์ โอโมดา แอนด์ เจคู ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยแบ่งออกเป็นสองรุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น OMODA C5 EV Long Range Plus ที่มีสี Lunar White, Space Black และ Mercury Grey ราคา 899,000 บาท

และรุ่น OMODA C5 EV Long Range Ultimate ที่มีสี Lunar White (Black Roof), Space Black, Mercury Grey, Volcanic Red และ Mint Green (Black Roof) ราคา 949,000 บาท ยนตรกรรมที่ผสมผสานการออกแบบแห่งอนาคต เข้ากับ 17+1 เทคโนโลยีสุดอัจฉริยะADAS+DMS พร้อมทั้งฟังก์ชันความปลอดภัยและความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม พร้อมให้ประสบการณ์ที่เป็น ‘มากกว่ารถยนต์’

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองและรับรถ OMODA C5 EV ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567 เฉพาะ 1,000 คันแรก

1. การรับประกันครอบคลุมระยะเวลา 8 ปี หรือระยะทาง 200,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

• การรับประกันคุณภาพรถใหม่ (Warranty)

• การรับประกันระบบมอเตอร์ขับเคลื่อน (Driving motor system)

• การรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง (High Voltage Battery)

2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 5 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี

4. ฟรี ! โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมติดตั้ง

5. ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 68%

6. ของสมนาคุณสุดพิเศษ OMODA | Earthology Studio

7. สินค้าไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้าเลือกได้ 1 อย่าง ระหว่าง Apple Watch SE GPS 44 mm หรือHarman Kardon Aura Studio 4 หรือ บัตรชาร์จไฟฟ้า มูลค่า 10,000 บาท

OMODA C5 EV Launch Thailand

ขณะเดียวกัน ในงาน โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) ยังได้เผยโฉม JAECOO 6 EV รถออฟโรดพรีเมียมพลังงานไฟฟ้า 100% เวอร์ชันพวงมาลัยขวา รุ่นก่อนผลิตจริง (Pre-production) ครั้งแรกในโลก ที่ผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยียนตรกรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “OFF-ROAD TRENDY”

อัดแน่นไปด้วยพลังสุดแข็งแกร่งและสุนทรียะที่งดงาม ตัวถังผลิตจากอะลูมิเนียมทั้งหมด พร้อมด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมฟอสเฟต ระยะยื่นหน้าและหลังที่สั้นทำให้การขับขี่แบบออฟโรดมีความคล่องตัวสูงไฟหน้าแบบ “Headlamp Matrix Adaptive” สะดุดตาส่องได้กว้างและไกลกว่า กับโหมดการขับขี่ 6 แบบที่ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในเมืองและการขับขี่แบบสมบุกสมบัน มี 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่นJAECOO 6 EV Long Range 2WD ราคาคาดการณ์ 1,099,000 บาท และรุ่น JAECOO 6 EV Long Range 4WD ราคาคาดการณ์ 1,249,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ และสำหรับ 1,000 คนแรก ที่จองสิทธิ์ตั้งแต่วันนี้และรับมอบรถก่อน 30 พฤศจิกายน 2567 จะได้รับ นาฬิกา Garmin Forerunner 165 รุ่นพิเศษที่ผลิตเฉพาะลูกค้าคนไทยกลุ่มแรกเท่านั้น

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองสิทธิ์ JAECOOO 6 EV และรับรถภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567เฉพาะ 1,000 คันแรก

1. การรับประกันครอบคลุมระยะเวลา 8 ปี หรือระยะทาง 200,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

• การรับประกันคุณภาพรถใหม่ (Warranty)

• การรับประกันระบบมอเตอร์ขับเคลื่อน (Driving motor system)

• การรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง (High Voltage Battery)

2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 5 ปี ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี

4. ฟรี ! โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมติดตั้ง

5. นาฬิกา Garmin Forerunner 165 รุ่นพิเศษ JAECOO X GARMIN

สำหรับผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ OMODA C5 EV และจองรถทั้ง 2 รุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ผู้จำหน่ายทั่วประเทศของ OMODA & JAECOO ทั้ง 25 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย หรือพบกับ OMODA C5 EV และ JAECOO 6 ได้ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G โซน B ในวันที่ 22 – 28 สิงหาคมนี้ พร้อมมั่นใจได้กับบริการหลังการขายที่ครอบคลุมครบวงจรของโอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) ต่อไป

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ