เปิดตัว JBL Tour Series หูฟังไร้สายรุ่นเรือธงล่าสุดจาก JBL
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นําเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง JBL ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้จัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น ณ ศูนย์การค้า BeTrend Siam Paragon
เริ่มกันที่ JBL Tour Pro 2 หูฟังเคสอัจฉริยะมีจอรุ่นแรกของโลก (World’s First Smart Case) ที่ถือได้ว่าเป็นหูฟัง True Wireless รุ่นเรือธงของ JBL ในปีนี้ จัดเต็มทั้งในเรื่องฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายอัดแน่นไว้ในรุ่นนี้ โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือเคสอัจฉริยะที่มีหน้าจอแสดงผลขนาด 1.45 นิ้ว สามารถควบคุมฟีเจอร์หลักของหูฟังผ่านหน้าจอเคสชาร์จได้
สำหรับหูฟัง JBL Tour One M2 หูฟัง Headphone สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เรียบหรู แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 50 ชั่วโมง รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ อีกมากมาย พร้อมสัมผัสการใช้งานจริงกับหูฟัง JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งภายในงานได้จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้สัมผัส และทดลองกันโดยเฉพาะ
![]()
![]()
ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารนำโดย คุณทิยา กาญจนชัยภูมิ, Online and New Channels Sales Director บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด และ Mr. Lee Bevan, Regional Product Planning & Strategy Manager Harman Singapore ขึ้นกล่าวเปิดงานและพูดถึงจุดเด่น พร้อมกลยุทธ์ของสินค้า JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น
ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาล หรือ Ceemegain “เจ้าหญิงแห่งวงการไอที” ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งานจริง หลังจากที่ได้ลองใช้หูฟัง JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่น
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าว และผู้ร่วมงานยังได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ
• JBL Mini Town Box: กล่องจำลองเสียงรบกวนต่าง ๆ ที่อยู่ท่ามกลางชีวิตคนเมือง และทุกท่านจะได้เข้าไปทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของหูฟัง ในฟังก์ชัน Adaptive Noise Cancelling ที่ตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่วุ่นวายได้เพียงแค่ปลายนิ้ว จากหูฟัง JBL Tour Series ทั้ง 2 รุ่นของเรา
• เคสยักษ์ JBL Tour Pro 2: ตอกย้ำนวัตกรรมความทันสมัยในรูปแบบหน้าจอที่สัมผัสได้ ที่เรียกได้ว่าเป็น World’s First Smart Case เครื่องแรกของโลก
![]()
โดยช่วงท้ายทางผู้บริหารทุกท่านนำโดย คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ Managing Director บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด, คุณทิยา กาญจนชัยภูมิ Online and New Channels Sales Director บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด, Mr. Lee Bevan,Regional Product Planning & Strategy Manager Harman Singapore และทีมบริหารบีเทรนด์ (BeTrend) นำโดย คุณรวมพร อิทธิพงศ์ ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า BeTrend / Watch / Kids’Planet พร้อมด้วยผู้บริหารท่านอื่น ๆ ร่วมถ่ายภาพและร่วมกิจกรรมภายในงาน
JBL Tour Pro 2 : The World’s First Smart Case
ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 9,990 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.mahajak.com/th/jbltourpro2blk.html
JBL Tour One M2 : The Most Silent Headphone with Spatial Sound
ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 11,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.mahajak.com/th/jbltouronem2blk.html
ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง FB: JBL Thailand, FB: MahajakLife, IG:@JBLThailand, IG: @Mahajaklife หรือทาง Line OA: @mahajakstore