HUAWEI เตรียมเปิดตัว Watch GT Cyber นวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่กำเนิดมาเพื่อแตกต่างวันที่ 2 พ.ย. นี้
HUAWEI ได้ประกาศวันเปิดตัว Watch GT Cyber อย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายนพร้อมกับ HUAWEI P50 Pocket S นี่คือสมาร์ทวอทช์ที่มีข่าวรั่วไหลออกมาหลายครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา
โดยในช่วงแรก HUAWEI Watch GT Cyber อาจทำตลาดเฉพาะในประเทศจีนก่อน นอกจากนั้นมีการสันนิษฐานว่า HUAWEI อาจจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในงานนี้มากกว่าแค่ P50 Pocket S และ Watch GT Cyber
ปัจจุบัน HUAWEI ยังไม่ได้เน้นให้เห็นถึงคุณสมบัติเด่นของ Watch GT Cyber ถึงกระนั้นก็ได้แสดงให้เห็นการออกแบบที่ดูล้ำยุค พร้อมคำโปรยที่พยายามสื่อว่า ‘กำเนิดมาเพื่อแตกต่าง’
เช่นเดียวกับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของ HUAWEI หลาย ๆ รุ่น Watch GT Cyber มีหน้าปัดทรงกลมและเม็ดมะยมดิจิทัล อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้จะมีขอบจอที่ค่อนข้างบาง และมีหน้าจอซึ่งขยายออกไปถึงขอบด้านนอกของตัวเรือน
![]()
นอกจากนี้ในทีเซอร์ของ HUAWEI ยังบอกเป็นนัยว่า Watch GT Cyber อาจมีจอแสดงผลแบบถอดได้ หรือเครื่องวัดความเร็วแบบสับเปลี่ยนได้ ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกไปกว่าปกติ ดังนั้นสำหรับคุณสมบัตินี้จึงอาจต้องรอข้อมูลเพิ่มเติมจาก HUAWEI ต่อไป
ในการบอกว่าเราขอแนะนำให้สงวนการพิจารณาคุณสมบัติที่เป็นไปได้นี้จนกว่า Huawei จะแชร์ทีเซอร์เพิ่มเติม หากว่า HUAWEI Watch GT Runner เป็นอะไรที่มาถูกทางแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า HUAWEI จะเสนอ Watch GT Cyber ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะอย่างน้อยหนึ่งอย่างที่ทำให้มันมีความแตกต่างจาก Watch GT Series รุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบัน
ที่มา: notebookcheck