Site icon AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Gucci เปิดตัว Ophidia case for AirPods Max เคสใส่หูฟังที่แพงกว่าตัวหูฟังเอง

Gucci releases case for AirPods Max

หากคุณเป็นเจ้าของหูฟังไร้สาย AirPods Max ของ Apple แต่รู้สึกไม่ค่อยสบอารมณ์กับ Smart Case ที่ทาง Apple ให้มาพร้อมกับ AirPods Max ล่าสุดแบรนด์แฟชันหรูระดับไฮเอนด์อย่าง Gucci ได้มีทางเลือกใหม่ในราคา $980 (ประมาณ 32,500 บาท) สำหรับหูฟังรุ่นดังแล้ว

“เคส Ophidia สำหรับ AirPods Max” ของ Gucci เป็นสินค้ารุ่นพิเศษที่วางจำหน่ายทางออนไลน์โดยเฉพาะ เป็นการออกแบบที่ได้นำความวินเทจและความร่วมสมัยมาไว้รวมกัน ผ่านองค์ประกอบการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากในอดีตและปัจจุบัน ด้านในของเคสยังมีตัวพิมพ์ว่า ‘Hodiernum’ เป็นภาษาละตินซึ่งมีความหมายว่า ‘อยู่กับปัจจุบัน’

Gucci กล่าวว่าตัวเคสทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสายคล้องไหล่ หนังสีน้ำตาลพิมพ์ลาย และปุ่ม snap เพื่อยึด AirPods Max ให้เข้าที่ เช่น เดียวกับอุปกรณ์เสริม AirPods Max หลาย ๆ รุ่น เคสจาก Gucci เผยให้เห็นก้านหูฟังของ AirPods Max ทำให้สะดวกต่อการพกพา

AirPods Max มีราคาอยู่ที่ $550 (ในไทยราคา 19,900 บาท) ซึ่งหมายความว่าเคสของ Gucci มีราคาเกือบ 2 เท่าของราคาหูฟัง ขณะเดียวกัน Gucci ยังได้นำเสนอเคสอีกรุ่น สำหรับหูฟังทั่วไปในราคาย่อมเยากว่าเล็กน้อย ($920) แต่รุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับ AirPods Max โดยเฉพาะ


ที่มา: macrumors

Exit mobile version