Site icon AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

ล่าสุดจาก High End Munich ลำโพง Dali เปิดตัว Katch One ซาวด์บาร์รุ่นใหม่

Dali ผู้ผลิตเครื่องเสียงไฮไฟชื่อดังจากประเทศเดนมาร์กเปิดตัว Katch One ลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่ ต่อยอดมาจากความสำเร็จในลำโพงไร้สายรุ่น Katch ที่ออกมาก่อนหน้านี้

ซาวด์บาร์ Katch One เปิดตัวในงานแสดงเครื่องเสียง High End Munich ซึ่งจัดแสดงอยู่ในเวลานี้ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน ลำโพงซาวด์บาร์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือหน้ากากลำโพงที่มีลักษณะเป็นรูตาข่าย ตัวลำโพงเป็นทรงแท่งยาวรับกับขนาดของทีวีสมัยใหม่

ซาวด์บาร์ Katch One ออกแบบด้วยการใช้ไดรเวอร์ขับเสียงมากถึง 10 ตัว ขับด้วยภาคขยายเสียงกำลังขับ 50 วัตต์จำนวน 4 ชุด มีขั้วต่อสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกให้เลือกใช้ทั้ง HDMI ARC, optical และอะนาล็อก 3.5mm เชื่อมต่อไร้สายด้วย aptX Bluetooth นอกจากนั้นยังมีเอาต์พุตสำหรับเชื่อมต่อลำโพงแอคทีฟซับวูฟเฟอร์ภายนอกเพิ่มเติม

ซาวด์บาร์ Katch One ยังมาพร้อมกับพอร์ต USB ที่ไม่สามารถใช้เล่นเพลงได้โดยตรง แต่สามารถจ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ที่มาเชื่อมต่ออย่างเช่น Google Chromecast Audio เป็นต้นเพื่อให้ลำโพงซาวด์บาร์รุ่นนี้สามารถเข้าถึงระบบเน็ตเวิร์คภายในบ้านได้

ตัวลำโพงสามารถเลือกโหมดเสียงได้ 2 โหมดคือ ‘Focus’ และ ‘Wide’ มีสีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ยังเลือกออปชั่นวิธีการติดตั้งได้ด้วยว่าจะแขวนผนังหรือวางตามปกติบนชั้นวาง ลำโพงซาวด์บาร์ Dali Katch One เตรียมวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 700 ยูโร

Exit mobile version