PR NEWS

ฮิตาชิ เปิดตัวตู้เย็นแบบ 2 ประตูรุ่นใหม่ “Grand Carbon Line” พร้อมเผยโฉมโชว์รูมแห่งแรกในไทย สะท้อนนิยาม The Art of Ease

กรุงเทพฯ, 7 พฤศจิกายน 2567 – อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการหลังการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ฮิตาชิ (ภายนอกประเทศญี่ปุ่น) เปิดตัวตู้เย็นฮิตาชิ 2 ประตูรุ่นใหม่ ‘Grand Carbon Line’  ที่มาพร้อมหลากหลายนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบาย

อาทิ Dual Sense Surround Cooling ระบบกระจายความเย็น พร้อมเซนเซอร์คู่ Selectable Zone ช่องแช่แข็งที่ปรับได้ตามใจ และแผ่นกรอง Triple Power Filter ช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์โซลูชันระดับพรีเมียมสำหรับทุกเจอเนอเรชัน 

พร้อมเผยโฉมโชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยของฮิตาชิ ยกทัพผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของผู้บริโภค

ตู้เย็นฮิตาชิแบบ 2 ประตู รุ่น Grand Carbon Line เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาจากหนึ่งในโมเดลตู้เย็นที่ติดอันดับขายดีตลอดกาลของฮิตาชิให้มีความทันสมัยและดีไซน์ที่สวยงามมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครันยิ่งกว่าเดิม ชูหลากหลายฟังก์ชันที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก

ไม่ว่าจะเป็น Dual Sense Surround Cooling ที่ช่วยลดปริมาณอากาศที่จะสัมผัสกับอาหารโดยตรง พร้อมด้วยเซนเซอร์แยกอิสระสองตัวเพื่อปรับและควบคุมความเย็นในแต่ละช่องให้เหมาะสมอย่างแม่นยำและทั่วถึง ช่วยให้ประหยัดพลังงานและถนอมอาหารได้นานยิ่งขึ้น

พร้อม Selectable Zone ช่องแช่แข็งที่สามารถปรับได้ตามใจคุณ มีอุณหภูมิให้เลือกปรับได้ 3 ระดับตามของที่จัดเก็บ เพื่อการจัดการวัตถุดิบให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน รวมถึงแผ่นกรอง Triple Power Filters ที่จะช่วยให้ตู้เย็น และช่องแช่แข็งเต็มไปด้วยอากาศสะอาด และป้องกันการถ่ายเทของกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยตู้เย็นฮิตาชิรุ่นใหม่นี้ มาในราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 13,290 บาทสำหรับรุ่นHRTN6379SXTH ขนาด 344 ลิตร และราคา 16,790 บาท สำหรับรุ่น HRTN6443SGBKTH ขนาด 409 ลิตร

นอกเหนือจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งท้ายปี ฮิตาชิยังได้เปิดตัวโชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบครบวงจรอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยหลังจากการร่วมทุนระหว่างบริษัทอาร์เซลิก (Arcelik A.S.) และบริษัทฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชันส์ (Hitachi Global Life Solutions, Inc.)  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของแบรนด์และเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการขายช่องทางออฟไลน์ ที่เน้นสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อให้ดียิ่งขึ้น

โดยโชว์รูมถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ชูความทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอาย Young Japanese Brand หรือแบรนด์ญี่ปุ่นรุ่นใหม่ที่เข้าถึงง่ายขึ้น แต่ยังคงความน่าเชื่อถือด้านคุณภาพ เทคโนโลยี และความทนทานของสินค้า ภายในโชว์รูมได้จัดแสดงสินค้าทุกเซ็กเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องดูดฝุ่น หม้อหุงข้าว และเครื่องปรับอากาศ ซึ่งสะท้อนนิยามโกลบอลแบรนด์แคมเปญอย่าง “The Art of Ease” หรือ“ศิลปะแห่งความสะดวกสบาย” ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2566 ได้อย่างชัดเจน

Hitachi​ introduce new 2 doors Fridge Grand Carbon Line in Thailand

นายสิทธิพงษ์ จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ก่อนการเปิดโชว์รูม บริษัทฯ ได้ทำการตลาดเพื่อสื่อสารแบรนด์ฮิตาชิภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Art of Ease” ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีเพื่อนำเสนอชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าของฮิตาชิ ซึ่งการเปิดตัวโชว์รูมและตู้เย็นรุ่นใหม่ของเราในครั้งนี้ จึงเป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะเป็นการตอกย้ำให้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของฮิตาชิสามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง”

ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ฮิตาชิได้เพิ่มการสื่อสารผ่านสื่อโฆษณาดิจิทัลทั่วกรุงเทพฯ เพื่อตอกย้ำแนวคิดดังกล่าว โดยใช้สื่อโฆษณาขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบ อาทิ บิลบอร์ดยักษ์ตามอาคารสำนักงาน และจอดิจิทัลทั้งภายในและภายนอกสถานี BTS สายสีเขียว รวมถึงจอดิจิทัลในอาคารสำนักงานชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ รวมกว่า 2,200 จอ

สำหรับปี 2568 ฮิตาชิวางแผนที่จะขยายตลาดต่อเนื่อง โดยเน้นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ผ่านการสื่อสารทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่น ตู้เย็น Side by Side เครื่องซักผ้า และเครื่องปรับอากาศ อีกกว่า 40 รายการ นอกจากนี้ ฮิตาชิยังมีแผนปรับปรุงหน้าร้านใน Top Stores เพื่อยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และรักษามาตรฐานการบริการอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งส่งมอบแนวคิดศิลปะแห่งความสะดวกสบายผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าฮิตาชิต่อไป

ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับตู้เย็นแบบ 2 ประตูรุ่นใหม่ “Grand Carbon Line” ได้ที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป หรือแวะเยี่ยมชมโชว์รูมใหม่ของฮิตาชิที่ ถนนบางนา-ตราด (กม.7)  ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30 น. – 17.00 น. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-335-5455

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ